Ganador Puppy Thức ăn cho chó Vị sữa & DHA 3kg

190.000 

Thức Ăn Hạt Khô Ganador Puppy Chó Con Vị Sữa Và DHA Ganador 400gr

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Pháp Sản xuất tại: Bình Dương, Việt Nam

THÔNG TIN SẢN PHẨM – Khối lượng tịnh: 400g – Thành phần hàm lượng dinh dưỡng: Protein thô, đạm thô (min) 26% Canxi (min – max) 1,0 – 1,7% Chất béo thô (min) 12% Phốt pho tổng số (min – max) 0,8% – 1,5% Chất xơ thô (max) 6% Lysin tổng số (min) 0,8% Độ ẩm (max) 12% Methionine và cystine tổng số (min) 0,6% Năng lượng trao đổi (min) 3.300 Kcal/kg Hóa chất và kháng sinh (max)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT – Thức ăn Hỗn Hợp Ganador Puppy Sữa Và DHA có công thức được pha chế và thiết kế từ Pháp đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhằm duy trì hợp lí cho sự phát triển tốt nhất của chó cưng cho nhiều giống loài và kích cỡ. – Thức ăn Hỗn Hợp Ganador Puppy Sữa Và DHA được chế biến đặc biệt cho chó con của bạn nhằm đảm bảo một chế độ dinh dưỡng toàn diện và cân bằng. – Ganador Puppy Sữa Và DHA cũng được chỉ định dùng cho chó cái vào cuối thai kỳ và trong thời kỳ cho con bú. – Vị Sữa Và DHA hỗ trợ hệ tiêu hóa. – Bổ sung Vitamin E và Selen giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. – Cung cấp năng lượng, Vitamin & khoáng, Omega 3&6 giúp cho da và bộ lông khỏe mạnh. – Canxi và phốt pho ở mức tối ưu giúp xương và răng khỏe mạnh. – DHA giúp cho não phát triển tốt nhất. – Gạo và Yucca giúp phân cứng và giảm mùi. – Không chứa hương vị nhân tạo.

BẢO QUẢN Nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp.

Lưu ý: – Đừng quên cung cấp cho chó nước vào một cái bát sạch và thay đổi nó thường xuyên. – Duy trì các sản phẩm ở nơi khô, mát và thông gió.

Ganador Puppy 400g Thức ăn cho chó Vị sữa & DHA 3kg
Ganador Puppy Thức ăn cho chó Vị sữa & DHA 3kg

190.000 

Danh mục: Từ khóa: